Nội Thất Phòng Ngủ Nhỏ

Nội Thất Phòng Ngủ Nhỏ

Nội Thất Phòng Ngủ Nhỏ

 

Nguồn: thongtinduan

     Việc lựa chọn đồ nội thất cho phòng ngủ nhỏ cõ lẽ  là một “thách thức” lớn đối với bạn, nếu bạn đang ở trong một căn nhà không quá lớn, diện tích dành cho căn phòng ngủ lại quá bé, thì dưới đây là những thông tin chắc chắn sẽ giúp bạn từ không gian ngủ nhỏ trật trội trở nên thoáng đãng, hơn thế nữa bạn có thể tận dụng không gian đó tạo cảm giác về một căn phòng lớn hơn. Bạn không thể bỏ qua với các giải pháp thiết thực và phương án thiết kế nội thất được kể ra sau đây. Cùng theo dõi bài viết của The Concept nhé!

 

Lưu ý lựa chọn nội thất phòng ngủ nhỏ

 

     Bạn cần lên ý tưởng lựa chọn đồ nội thất phù hợp với thiết kế căn phòng trước khi tiến hành “furniture shopping”. Bạn cần chú ý đến những nguyên tắc sau:

 

      1.  Chọn nội thất phù hợp với bản vẽ thiết kế

Nguồn: thongtinduan

     Chọn nội thất phòng ngủ nhỏ cần đặt theo bản vẽ có trước, để tránh trường hợp khi bạn mua về rồi cho vào không gian phong lai bị “chậc lấc”, rất khó di chuyển và thay đổi và đặc biệt nó làm cho tổng thể của cả căn phòng mất đi tính thống nhất giữa các đồ nội thất với nhau.

 

       2.  Nội thất gỗ thông minh 

 

     Nội thất thông minh như bàn trang điểm, giường ngủ,v.v.. mang đến nhiều lựa chọn cho không gian phòng ngủ nhỏ, giúp cho nhà bạn gọn gàng tiện nghi thoải mái.  

 

      3.  Nội thất phù hợp với độ tuổi, cá nhân của người sử dụng 

 

     Vào mỗi giai đoạn của tuổi tác, con người ta sẽ có những sự khác nhau nhất định về cá tính, sở thích... Bởi vì vậy, mỗi lứa tuổi khác nhau cần cho mình một kiểu trang trí nội thất và sử dụng nó với mục đích khác nhau. Vì thế cho nên bạn cần hiểu rõ và cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định mua món đồ nội thất nào.

 

      4.  Sử dụng tone trắng cho căn phòng ngủ

 

     Một nghiên cứu chứng minh bạn nên biết đó chính là việc sử dụng đồ nội thất màu trắng – tông màu trung tính sẽ làm cho căn phòng trở nên thoáng mát và rộng rãi hơn. 

 

Nội thất nên sử dụng cho phòng ngủ nhỏ

 

Nguồn: thongtinduan

  • Giường ngủ

 

     Lựa chọn giường ngủ có ngăn kéo sẽ giúp tận dụng phần gầm giường để làm những hộp chứa đồ từ đó tăng thêm tiện ích trong quá trình sử dụng, căn phòng của bạn sẽ trở nên gọn gàng và ngăn nắp hơn.

Ngoài ra chiếc giường ngủ này còn tăng tính thẩm mỹ và tiết kiệm tối đa diện tích căn phòng.

 

  • Tab đầu giường

 

     Tủ tab đầu giường là vật dụng mang ý nghĩa decor trang trí nhiều hơn là công năng sử dụng. Vì không gian phòng ngủ khá eo hẹp, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những mẫu có kích thước nhỏ gọn, cân xứng với giường ngủ để có bố cục trông vừa vặn với tổng thể căn phòng nhất.

 

     Thậm chí một phương án tối ưu hơn cho bạn là lựa chọn một tủ đầu giường kích thước lớn vừa có công dụng là làm đẹp cho căn phòng vừa làm tủ đựng quần áo hoặc thêm chỗ để đồ.

 

  • Tủ quần áo

 

     Chọn một chiếc tủ âm tường sử dụng để quần áo sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa diện tích căn phòng, thiết kế tủ âm tường sẽ là một giải pháp hữu hiệu để giúp hoàn thiện không gian nội thất của phòng ngủ nhỏ hơn gấp nhiều lần.

 

  • Bàn trang điểm

 

     Cái đẹp được đề cao và tôn vinh, chính vì vậy dù bạn là nam hay nữ thì luôn cần phải chăm sóc cho bản thân, cần tỉ mỉ, gọn gàng mỗi khi ra ngoài và lúc này một chiếc bàn trang điểm sẽ giúp bạn làm được điều đó.

 

     Một chiếc bàn nhỏ gọn không những giúp không gian phòng nhỏ tiết kiệm diện tích mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ cho căn phòng.

 

  • Kệ treo tường

Nguồn: The Concept

     Bạn có thể làm cho căn phòng trở nên rộng rãi hơn bằng cách giảm diện tích đồ đạc khi sử dụng kệ treo tường. Đó là một giải pháp lưu trữ tối thiểu, thanh lịch.

 

     Việc lựa chọn và sử dụng đồ nội thất một cách thông minh có thể giúp không gian phòng ngủ của bạn dù nhỏ nhưng vẫn đem lại một không gian đa chức năng, kết hợp các khu vực học tập và lưu trữ vô cùng hữu ích. Trên đây là chia sẻ của The Concept đến quý bạn đọc, khách hàng đặc biệt là những người có nhu cầu tìm kiếm nội thất cho phòng ngủ nhỏ. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có những lựa chọn, quyết định sáng suốt để đảm bảo có được căn phòng mơ ước cùng đó là giấc ngủ ngon lành nghỉ ngơi sau ngày dài làm việc trong chính gian ngủ nhà bạn.


 

← Bài trước Bài sau →
Hotline 086.972.8986‬
article