Nội Thất Phòng Ngủ Tân Hiện Đại

Nội Thất Phòng Ngủ Tân Hiện Đại

Nội Thất Phòng Ngủ Tân Hiện Đại

 

     Thiết kế nội thất phòng ngủ tân hiện đại sao cho  phù hợp nhất với tiêu chuẩn, sở thích, tính cách của gia chủ, tạo nên một không gian nghỉ ngơi hợp lý, lý tưởng. Giúp gia chủ luôn cảm thấy thư thái, thoải mái đi sâu vào giấc ngủ, xả stress cho bản thân sau những giờ làm việc và học tập mệt mỏi. Cùng The Concept khám phá những ưu điểm của nội thất phòng ngủ tân hiện đại nhé! 

 

     Tại sao cần thiết kế nội thất phòng ngủ tân hiện đại? 

 

1. Nội thất phòng ngủ tân hiện đại đảm bảo tính thẩm mỹ cao

Nguồn: Vương Quốc Nội Thất.jpg

 

     Một căn phòng ngủ được thiết kế và bài trí theo phong cách tân hiện đại sẽ giúp gia chủ cảm thấy thoải mái và chìm đắm trong không gian đó. Các nội thất phòng ngủ tân hiện đại sẽ được đặt ở vị trí phù hợp vừa đẹp về công năng, vừa đẹp mắt. 

 

     Màu sắc của phòng ngủ theo phong cách này thường kết hợp những màu đơn giản như màu gỗ, màu trắng, đen vừa toát lên vẻ sang trọng lịch sự vừa không làm rối mắt. Giúp không gian phòng ngủ trở nên hài hòa, độc đáo. 

 

2. Nội thất phòng ngủ tân hiện đại vô cùng tiện nghi 

Nguồn: Đèn Gia Hưng.jpg

     Nội thất phòng ngủ tân hiện đại cũng đồng nghĩa với nội thất cũng hiện đại nhất sang trọng nhất, vật dụng trong phòng trở nên vô cùng tiện nghi, đầy đủ công năng cho người sử dụng. Nhờ vậy, cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của bạn sẽ trở nên vô cùng tiện lợi và dễ dàng. Bạn có thể sử dụng quỹ thời gian đó vào những công việc khác. 

 

3. Giá trị tinh thần được nâng cao khi sử dụng nội thất phòng ngủ tân hiện đại

Nguồn: Decox Design.jpg

     Một căn phòng ngủ gọn gàng, thiết kế tân hiện đại, nội thất tiện nghi đủ công năng sẽ khiến gia chủ hài lòng từ đó giá trị tinh thần được cải thiện và nâng cao.

 

Vậy các bước để thiết kế nội thất phòng ngủ tân hiện đại là gì?

Nguồn: Xây dựng số.jpg

1. Trước tiên cần xác định được chức năng và công năng của phòng ngủ mà gia chủ mong muốn

 

     Xác định được chức năng sử dụng nội thất phòng ngủ tân hiện đại và bước đầu tiên và vô cùng quan trọng, nhiều người cho rằng nó là không cần thiết. Nhưng việc xác định được công năng vai trò sẽ thuận tiện hơn trong xây dựng ý tưởng thiết kế theo ý gia chủ vừa bảo đảm về mặt thẩm mỹ, phong thủy,…Vì vậy, trước khi bắt tay vào thiết kế phòng ngủ, việc đầu tiên cần làm là phải xác định chức năng phòng ngủ mà mình mong muốn, phòng ngủ tất nhiên là để ngủ rồi nhưng ngoài chức năng đó ra bạn cần xác định và lên ý tưởng phù hợp cho một chức năng khác.

 

2. Bước tiếp đến là xác định phong  cách nội thất phòng ngủ tân hiện đại

 

     Đương nhiên, gia chủ khi chọn phong cách phòng ngủ tân hiện đại là muốn phòng ngủ của mình theo hướng hiện đại mới mẻ, vừa đầy đủ công năng vừa độc nhất mang phong cách riêng và không trùng lặp.

 

3. Đo đạc kích thước phòng để chọn lựa nội thất phòng ngủ tân hiện đại hợp lý 

 

Nguồn: Đèn Gia Hưng.jpg

     Kích thước là yếu tố vô cùng quan trọng, ảnh hưởng rất nhiều đến thiết kế nội thất phòng ngủ  tân hiện đại. Bởi với những căn phòng ngủ có kích thước lớn có thể sử dụng nhiều nội thất lên chút để tạo cảm giác ấm cúng đầy đủ, còn đối với những phòng ngủ nhỏ không nên ôm đồm chọn nhiều nội thất sẽ tạo ra cảm giác nhồi nhét, rối mắt. Dù phòng ngủ to hay nhỏ thì vẫn sẽ đảm bảo thẩm mỹ và công năng cũng như tạo cảm giác đầm ấm thoải mái cho người sử dụng. 

 

     Có thể nói, xác định được kích thước phòng ngủ sẽ giúp chọn nội thất phòng ngủ tân hiện đại tiện nghi, sang trọng ăn nhập với căn phòng dễ dàng hơn. 

 

4. Bước cuối cùng là bắt tay vào thiết kế nội thất phòng ngủ tân hiện đại thôi nào

 

     Nội thất phòng ngủ tân hiện đại quyết định 80% đến phong cách mong muốn của gia chủ. Vì vậy, bước chọn nội thất là quan trọng nhất để tạo nên một căn phòng trong mơ, đẹp mắt, phù hợp đảm bảo công năng. 

Nguồn: Vương Quốc Nội Thất.jpg

     Trên đây là gợi ý của The Concept để quý khách có thể lựa chọn nội thất phòng ngủ tân hiện đại theo đúng sở thích của mình để đảm bảo một giấc ngủ ngon, một không gian thoải mái và một nơi để chút bầu tâm sự. Liên hệ tư vấn, thiết kế với The Concept để có một căn phòng bộc lộ đúng tính bản thân mình nhé! 

← Bài trước Bài sau →
Hotline 086.972.8986‬
article